• Phóng to+

Xem Thêm Phim Sex Hay Nhất Tại SEXSUB.NET.

Phim sex đưa vợ cho bạn đụ mã số FTN-022 có nội dung lẫn chất lượng đều xuất sắc, các ông chồng cùng chí hướng lập thành 1 hội trao đổi vợ cho nhau đụ để tìm cảm giác mới mẻ và thõa mản tình dục, cô vợ tên Seino Iroha xinh đẹp, cao ráo noi chung là dáng người tuyệt đẹp đít, vú nhô cao, cô không hề hay biết chồng mình đang định trao cô cho những người bạn trong nhóm bệnh hoạn của anh ta.

Đưa vợ cho bạn đụ - FTN-022

Đưa vợ cho bạn đụ – FTN-022

Cho bạn thân đụ vợ xinh đẹp FTN-022

Đêm nay chồng cô dẫn 1 người bạn về nhà để tổ chức 1 buổi nhậu nho nhỏ, vì có 2 người nên tên chồng cùng bạn của hắn mời cô cùng nhậu chung, cả 3 người cười nói vui vẻ suốt buổi nhậu đến khi tàn cuộc thì mọi chuyện vẫn chưa có gì xảy ra, ngày hôm sau hắn ta mời cả 2 vợ chồng cùng đi uống nước, vì đã biết nhau ngày hôm qua nên cô cũng không ngần ngại cùng chồng đi đến cuộc hẹn.

Đưa vợ cho bạn đụ - FTN-022

Đụ vợ của bạn thân

Lúc này mọi chuyện mới thực sự bắt đầu. Tên chồng giả vờ công ty có việc đột xuất cần đi gấp nên nhờ bạn mình đưa vợ về nhà giúp, hắn ta không chạy đến công ty mà vào 1 chiếc xe đã chuẩn bị từ trước cùng 1 người khác trong nhóm, cả 2 lén theo dõi 2 người này đồng thời quay lại tất cả. Về đến nhà tên kia củng không rời đi mà ở lại cùng cô nói chuyện, hắn ta lợi dụng tất cả cơ hội để tiếp cận vợ của bạn mình gần nhất, sau vài hành động chỉ rõ mục đích hắn củng không ngần ngại sờ mó cơ thể đẩy đà của vợ bạn mình, là 1 cô gái dâm đãng nên cô vợ cũng chỉ giả vờ chống cự nhẹ nhàng càng như muốn nói lên “hãy chiếm lấy em đi”, thuận buồm xuôi gió tên này đã lôi cô lên giường vén áo bú liếm cặp vú to căng hoàn hão của cô, cảm giác sung sướng làm cô khẽ rên lên từng tiếng nhỏ.

Đưa vợ cho bạn đụ - FTN-022

Seino Iroha vú to dâm đãng

Sau khi đụ cùng bạn chồng cô tiễn hắn ta ra về và xem như chưa có chuyện gì xảy ra mà chẳng biết tất cả đều đã bị chồng mình quay lại, đến tối anh chồng về cô mới biết được tất cả là anh dàn dựng nên cảm giác áy náy đã không còn nữa, cả 2 đụ nhau sung sướng sau đó hàng tiếng đồng hồ, ngày hôm đó trôi qua trong vui vẻ và sung sướng, chưa dừng lại ở đó những ngày sau này anh chồng còn dẫn nhiều người bạn khác nữa về để thõa mãn tình dục cho vợ mình.

Đưa vợ cho bạn đụ - FTN-022

Bị đụ sướng không nói nên lời