Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại XHAYTV.COM.

Hôm nay tiếp tục phần 2 của nhật ký mây mưa “Cách chịch bạn thân của gấu” đầy hấp dẫn, ở phần trước cả 2 chỉ mới sơ múi nhau tí, ở phần này liệu cậu trai trẻ A có thể phịch được bé M không đây? Chuyện sẽ đi đến đâu?

Xem >> [NKMM] Cách chịch bạn thân của gấu – Phần 1

Tôi ngồi bên mép giường suy nghĩ mọi cách để ứng phó khi M ra, Khoảng 5′ sau M bước ra : – Anh k về phòng với Q ở đây làm gì ?. Tôi ấp úng: – Anh muốn nói chuyện với M.
Có chuyện gì mà nói. A về đi để em nghỉ em mệt rồi.
M cứ nghe A nói đã. Thực sự anh chỉ muốn được là người yêu em thôi, Nhưng vì đã yêu Q và tình bạn giữa 2 đứa nên A chẳng dám làm gì/ Nếu Em k phải bạn Q chắc chắn A sẽ sẵn sàng làm tất cả để có được em. Chuyện hôm nay chỉ là vì A nghĩ sẽ chẳng bao giờ mình đến được với nhau nên anh muốn có đc em 1 lần trong cuộc đời này mà thôi. E có trách cũng chỉ nên trách con tim Anh

Mấy chén tẻ bây giờ mới phát huy tác dụng. Éo nghĩ rằng mình có thể văn vở đc thế luôn.
M im lặng 1 lúc lâu. Tôi thấy M đưa mắt về phía H 1 lúc. rồi quay ra nhìn tôi.
E cũng thjk anh. Nhưng Anh với Q đã thế rồi nên em chẳng dám hy vọng gì nữa. Nếu k có việc hôm nay chắc em sẽ chẳng bao giờ dám để ai biết tình cảm này đâu.
Ôi CLGT này. Cuộc đời lại sang trang mới tươi đẹp chỉ trong phút chốc thế này thôi sao. Tôi ngước nhìn M. M ngước nhìn tôi. Cả 2 quay sang H đang nằm như chết rồi chẳng ai nói gì cả 2 lao vào nhau.
Trời lại thương kẻ bất lương thêm lần nữa rồi, Chém gió lại thành sự thật. Lộc lá tự nhiên lại rơi mẹ nó vào đầu. Tôi ngấu ngiến đôi môi mềm mại thơm tho của M. Lưỡi 2 đứa quyện vào nhau khao khát. Môi em thơm mùi ngô non mới hái, Nước bọt ngọt như đường phèn trong miệng tôi.
Đỡ tấm thân đang mềm nhũn của M xuống nền gạch lạnh buốt , Tôi gỡ cái khăn tắm đang quấn quanh người em trải xuống nền rồi đặt em nằm xuông. Môi lưỡi 2 đứa vẫn k rời nhau chút nào. Lại quy trình cũ lặp lại. Từ cổ lên tai rồi xuống đôi nhũ hoa đang cương cứng. Lưỡi tôi chu du khắp làn da nõn nà của M. Liếm hết những giọt nước đọng trên người M trong từng ngõ ngách. Cả nách em lỗ rốn E tôi cũng liếm mút hăng say, Người M mềm oặt 2 tay xiết chặt vai tôi miệng rên rỉ khao khát. Đến khi lưỡi tôi tách 2 múi bưởi của em ra thì nước cứ ồng ộc chảy ra miệng tôi k ngớt. Em rên rỉ quằn quoại khi lưỡi tôi khám phá tận sâu trong ngõ ngách của E. E cứ run lên từng chập và nổi da gà khi tôi cái lỗ loz nhỏ nhỏ xink xink của em ra mà bú thật mạnh.
anh ơi anh làm gì em thế này. M rên rỉ từng chập.
Tôi lại trườn lên ghé tai M thì thầm :
A đang yêu em đấy M ơi.
A biêt khi Q kể chuyện nó với A quan hệ. E đã ước rằng mình mới là người đấy chứ k phải Q A có biết k.
A cũng đang ước được là H để là người đầu tiên đưa em vào cõi yêu đây M ơi.
Yêu em đi Anh. Quên hết Q hết H đi Anh, Yêu em đi…
Miêng nói tay M lần xuống cời phăng quần ship của tôi. Tay em nhẹ nhàng vuốt ve thằng nhỏ rồi siết mỗi lúc 1 chặt hơn. Bất ngờ em trườn xuống há miệng ngậm thằng nhỏ của tôi mút liên hồi.
Miệng em thật ấm và lưỡi em thật mềm. Tôi phê đờ người chỉ biết gồng cứng người kìm nén k để thằng em phải bật khóc.
E lại trườn lên thì thầm bên tai tôi. – Yêu em đi. Như anh vẫn làm với Q ý. Em muốn được như Q.
Tôi banh 2 chân em thật rộng đầu ku rà lên xuống dọc khe Loz em rồi ấn vào từ từ. Cái lỗ của em nhỏ quá. Vào đc nửa đầu khấc mà đã căng cứng hết cả 2 bên mép của em. E khẽ nhăn mặt đau đớn.
A làm em đau à.
Hơi hơi thôi. A cứ làm đi tiếp đi. Em muốn mà.
Tôi gồng người ấn vào dứt khoát. Cảm giác cũng chẳng khác phá trinh à mấy. Chỉ thiếu tý máu hồng chảy ra thôi. Hàng của thằng H thực sự là chỉ bằng 1/3 của tôi nên cảm giác của tôi với em vẫn như lần đầu

Sướng bủn rủn cả chân tay tôi chỉ muốn xuất luôn vào bướm em khi ku tôi đi ngập vào tận gốc

E ngậm chặt tấm khăn ư 1 tiếng dài. Tôi thì k dám nhấp vì sợ xuất luôn. Để im thằng em trong Loz em. Môi tôi tìm đến đầu vú em liếm rồi mút rồi lại tìm đến lưỡi em mà hòa quyện. Cảm thấy đã ổn ổn tôi mới khả nhích mông nhấp nhẹ. E ưỡn mông lên theo nhịp nhấp của tôi hưởng ứng. Tôi nhấp nhanh dần nhanh dần. E rên rỉ k ngớt. 2 múi bưởi sưng mọng ép chặp cu tôi. nước nhờn trắng như bọt bao quanh thân ku và cả lên lông.

Xem >> [NKMM] Cách chịch bạn thân của gấu – Phần 1