Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại XHAYTV.COM.

Nhật ký mây mưa trở lại với các đồng dâm đây, số là tìm được mấy câu chuyện hay khó quá các đồng dâm ạ, đây là câu chuyện do 1 thành viên tại thiendia.com đăng kể về mối tình đáng nhớ của cậu ấy, câu chuyện rất hay nhưng chưa có phần tiếp theo, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất phần mới.

Tôi và chị từng là đông nghiệp của nhau, ngày đầu vào làm ở nhà hàng chị đã làm trước tôi được vài tháng, bản tính ít nói hơi rụt rè khiến tôi ko thể bắt chuyện với ai và chị là người chủ động.
Tâm sự nhiều chúng tôi hiểu nhau hơn, chị một cô nàng chiều cao bình thường nhưng thân hình thì lại mảnh khảnh, lúc đầu tôi cũng ko để ý lắm, nhưng ở chị toát ra mùi hương cơ thể rất quyến rũ đã khiến tôi chú ý, chị học sư phạm ước mơ đứng bục giảng nhưng thời buổi tiền đi trước nên đành kiếm việc khác để nuôi bản thân, chị đã có người yêu và đã yêu lâu chắc chắn sẽ cưới tôi chả dám can dự vào, nhưng chị là người theo đạo nên cũng ko dám làm liều trước khi cưới, cơ mà sự đời ko đoán.
Chị và người yêu vẫn đi quá nhưng ko làm nhiều vì chị vẫn sợ. Chị chả bao giờ tâm sự chuyện riêng tư của chị và ny kẻ cả với mấy đứa bạn thân làm cùng, nhưng lại nói với tôi, hóa ra chị khi quan hệ cùng ny có chút tâm lý lo sợ nên dù đã 3 4 lần nhưng chưa lần nào chị biết lên đỉnh mà thực ra chị chả biết nó là gì (ngây thơ nhưng vẫn dâm).
Thế rồi chị cũng kể rằng bố mẹ chị ngăn cấm chị với ny đôi lúc buồn mà ko dám nói với ny chỉ nói với tôi, chả lợi dụng đâu cứ an ủi thôi tôi cũng từng rơi vào hoàn cảnh như chị nhưng tôi và ny đã vượt qua. ( có lẽ cũng vì tôi có ny và cũng săp cưới nên chị tin tôi tuyệt đối)
Ngày liên hoan cuối năm chỗ làm chị nói rằng bị bố mẹ mắng xối xả và ko cho ny về ra mắt chị sợ và lo, vào bàn nhậu chị uống khá nhiều lên phòng hát cũng thế, mọi người ai cũng say, tôi vẫn dành phần đưa chị về nhưng ko hiểu sao lúc đó tôi làm liều, thay vì đưa chị về tôi lại vào nhà nghỉ.
Chị biết chị phản kháng trong yếu ớt vì đã quá say, nhưng tôi ko vội tôi hôn chị sờ mó khắp người chị hôn lên khắp người chị. Phải nói thật chị gầy quá hai núm vú chỉ gọi là nhô lên nhọn hoắt chả bóp được chỉ mút được đầu ti nhưng phải nói thế này thịt chị rất thơm, chị vẫn cố vùng vẫy đẩy tôi ra trong yếu ớt rồi cho đến khi tôi chạm vào chỗ đó đã thấy nhờn nhờn hơi ươt rồi, chị cũng rất biết chăm sóc vùng kín cắt tỉa gọn gàng, và sạch nữa chứ tôi chả nghĩ ngợi nhiều mà vục mặt vào bú mút.
Chị quằn quại người và rên nhẹ vẫn cố khép chân vào tay đẩy đầu tôi ra mà ko được, tôi kích thích chị hết cỡ cho đến khi người chị co rúm vào, mồm há hốc, chân tay cứng đơ, và bên dưới tôi cảm nhận được luồng tinh khí của chị chào ra nhiều lắm, nhoe nhoét hết miệng tôi, ưm……………
Tiếng rên của chị nghe mới kích thích làm sao chị thở dốc như hết hơi và buông xuôi mọi thứ, tôi trườm lên hôn núm vú của chị tay vẫn day hột le bên dưới, chị vẫn trong cơn sướng và chị kéo tôi lên kéo tôi vào sát chị và chị hôn tôi.
Chị vụng về đưa lưỡi ra và tôi chỉ đợi có thế đã mút chặt lưỡi chị, cơ hội đến rồi con cu của tôi đã đợi khá lâu, cầm đầu cu quẹt liên tục vào cửa mình của chị nó trơn quá mịn quá tôi chỉ muốn đút vào và xuất thôi, thấy đã trơn đầu cu tôi dần dần đi vào, khi vừa cảm nhận đầu cu qua hết thì, ư……….
chị giật nảy người lên và quặp chăt tôi hơn (sau này chị mới dám kể của tôi to hơn và dài hơn của ny chị mà chị lại ít quan hệ lúc đó cảm giác như phá trinh vậy ), tôi từ từ đưa vào cho đến khi gần hết tôi cảm nhận thấy rất rõ chị đang co bop như muốn đẩy nó ra vậy, mặt chị nhăn nhó và tôi đã thấy nhưng rọt nước mắt, nhưng kệ biết sao giờ chẳng nhẽ rut ra như chưa có chuyện gì.
để mấy giây khi chị bắt đầu thợ chậm lại tôi bắt đầu kéo ra và đút vào nhẹ nhàng, nhưng nói thật ko thể giữ được lâu vì của chị quá khít đã thế chị ôm chặt tôi hôn tôi mùi cơ thể quyến rũ của chị phả vào mũi tôi làm tôi ko càm cự nổi và sau khi nhấp được khoảng 10 cái tôi đút thật sau và phóng rất nhiều vào chị.
tôi cứ để yên như thế chị cũng vậy người chị lại cứng đờ ra, chị lên đỉnh khi tôi phóng tinh vào, vẫn ôm hôn chị vẫn bàn tay xoa nắn khắp thân thể chị, chảng để chị rời ra được, cu tôi còn cứng lắm và tôi lại nhấp tiếp, cảm giác buốt buôt dưới cu thật là khó chịu nhưng chỉ chốc lát cai lồn ấm nóng mềm mại của chị đã sua tan mọi thứ, chị thở mạnh hơn bắt đầu hôn tôi nhiều hơn, và có lẽ tôi ko lo nữa rồi.
tôi rời môi chị và bắt đàu hôn lên khuôn mặt chị, hôn dần xuống cổ chị, và ngâm núm vú hơi thâm của chị vào miệng, chị mắt vẫn nhắm nghiền, đôi môi bặm lại thở khó nhọn, hai tay nắm chặt lấy lưng và cánh tay tôi tôi nhấp đều nhanh dần, được hai phút sau chị lên đỉnh và tôi cũng bắn lần thứ 2 vẫn rất nhiều tinh dịch và tinh khí trào ra ngoài và trào xuống đệm.
sau phút giây đê mê chị ôm tôi tôi cố gỡ ra mà ko được, có lẽ phần vì chị cảm thấy có lỗi với chồng, phần vì ko biết nhìn tôi ra sao.
cu tôi nhỏ dần và tôi kéo nó ra theo sau là tinh dịch và tinh khí của chị, khi cu tôi vừa ra khỏi cửa mình chị ư…………..chị rên khẽ. nằm nghiêng ra ôm chị vào lòng chị mệt và chả muốn nghĩ nữa tôi cũng vậy dù sao mai cũng ko phải đi làm. tôi và chị nằm ôm nhau ngủ thiếp đi lúc nào ko biết.
Đt kêu báo thức giờ đi làm như mọi khi tôi giật minh tỉnh dậy. chị nằm gọn trong lòng tôi ngủ ko mảnh vải tre thân thật kich thích, và tôi hôn chị hôn lên đôi môi mỏng manh mềm mại, thơm quá và chị tỉnh giấc, chị hơi bất ngờ chị lại đẩy tôi ra nhưng chị đường một chút chị quấn lấy tôi và chúng tôi lại quan hệ vẫn tư thế truyền thống ( mới nên ko dám đòi hỏi sau này mới đổi đủ thế) chúng tôi làm thêm hai lần nữa rồi tắm rửa ra về kể từ đây tình cảm đã khác và mọi thứ thay đôi.

em xin tạm dừng tại đây anh em đọc và ủng hộ để e ra phần sau