Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại XHAYTV.COM.

Đây là kỷ niệm xưa lần đầu phá trinh gái 99 của 1 thành viên lâu năm của thiendia.com, câu chuyện không quá ly kỳ cũng chẳng quá hấp dẫn, chỉ đơn giản là yêu nhau và quấn lấy nhau say sưa, sự bạo dạn của cô nàng 99 còn trình sẽ thế nào đây?

Từ 1 thằng con trai được nếm tất cả những dư vị tuyệt vời của tình dục ( public , vụng trộm …) nhưng tất cả quay lưng lại khi mình lấy vợ

Vợ mình cũng trinh tiết , nâng niu chăm sóc lắm thông cảm cho cô ấy vì chưa biết nhiều về chuyện này , suy nghĩ rằng sau này mình sẽ dạy bảo nhiều hơn .

Nhưng không , nhiều khi chim chỉ để đái mấy tháng trời . Cầm chim mà suy nghĩ xem mình có phải là đàn ông k ? Ôi cái thời oanh liệt nay còn đâu . Rồi chuyện này chuyện kia hôn nhân đổ vỡ ( hiện tại độc thân )

Rồi gặp e , e sinh năm 1999 tuổi 17 căng mọng , e cao 1m66 da trắng và trông rất Tây . Đầu tiên cũng chỉ là ae bình thường vì e làm cho thằng bạn thân mình ngày nào cũng ra đấy ngồi chém gió . Có lần lai e đi e ngồi sau e bảo e còn trinh nhưng mình nghĩ bụng có mà trinh trâu , vì e cũng yêu rồi .

Rồi đưa đẩy thế nào lại yêu nhau , bản năng đàn ông trỗi dậy mình cũng đòi e bằng được nhưng e quyết k cho . Đêm định mệnh đã đến , đó là đêm trước hôm Noel , đưa e xuống nhà thờ rồi vòng ra bãi biển . Dưới tiếng sóng rì rào , những đợt gió biển se lạnh 2 đứa ôm hôn nhau , lưỡi nút lưỡi , ôm e thật chặt day mạnh con cặc đang cứng ngắc qua 2 lớp quần của nhau .

Mình luồn tay vào bên trong thì nước lồn e đã ướt hết cả quần chip r , trong cơn nứng đến mê người chẳng biết trời đất là gì liền xoay người e lại tụt quần ngang đầu gối chổng mông e ra và rúc vào liếm lồn e . E sướng quá khụy cả người xuống mình cứ thế mà liếm lồn e say sưa , lại xoay e lại và ngồi lên xe mình vạch con cặc ra đút vào khe lồn e nhưng đút mãi k được , lúc ấy mới nhận ra rằng e còn zin thật sự .

Trấn tĩnh lại lần đầu của e thì mình nên trân trọng e liền chở e vào hotel gần đó . Vào đến phòng lại ôm e thật chặt , lại nút lưỡi e và dần dần cởi hết đồ e ra , e lúc này đã k cự tuyệt nữa rồi . Ôi ngực e , 2 bầu vú săn chắc căng mọng 2 đầu ti nhỏ như hạt đỗ đỏ chót mình bú nút say sưa rồi rê nhẹ lưỡi xuống bụng e và đến cái lồn của e . Cởi cái quần chip ra lại rúc vào bú liếm , e rên càng to hơn tiếng rên mà nghe nó còn ngô nghê lắm .

Sau gần 1 tiếng thì mình con cặc của mình mới được lồn e ôm trọn vẹn , nhấp được 3 4 nhịp mình xuất trọn vẹn vào lồn e . Nằm nhìn e , e khẽ mỉm cười và bảo mình ” đừng bao giờ xa e nhé ” . Sau ngày hôm ấy mình và em còn rất nhiều lần nữa , nhà nghỉ , nhà của e , và cả bờ biển .
Đây chỉ là hoài niệm vì giờ e đã là vợ người ta và có 1 nhóc rất kháu khỉnh r .

Vài hình mà chụp lại được