Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại XHAYTV.COM.

Sau nhiều ngày vắng bóng nay chuyên mục kể chuyện đêm khuya xin được tiếp tục, trở lại lần này với bài chia sẻ của 1 cô vợ nhớ chồng, trước đây cô đã từng chia sẻ 1 bài viết với tựa “Lời tâm sự của 1 dâm nữ” tuy cùng nội dung nhưng đảm bảo không nhàm chán đâu.

Chồng ơi lạnh lắm rồi ck ạ.

Nói chuyện với anh xong em thấy khó chịu kinh khủng

Em hiểu trọn vẹn nỗi khao khát của được yêu được chăm sóc của những người đàn bà cô quạnh. Những phụ nữ mà mọi người gọi là Máy Bay chắc họ cũng đành tìm kiếm nơi bên ngoài như thế. Chứ ai mà không muốn một đàn ông chỉ của riêng mình ck nhỉ

Nhìn chồng xuất tinh em thèm thế, em ở đó thì mút cho chồng đái ra luôn.

Con ngủ nhìn giống anh thế cơ. Đẻ thuê chỉ có thế thôi mà.

Buồn cười, thấy đĩa táo, em cứ liên tưởng đến hòn giái của chồng mà liếm mút, em thử bọc bao cao su đút quả nhỏ vào bướm như mọi khi chồng làm, nhưng đau quá chồng ạ. Không thể thủ dâm được cơ. Do bướm em nhỏ quá, lại không được kích thích.

Anh còn nhớ ông bác sĩ phụ khoa em kể cứ đờ đẫn nhìn bướm em không, em nhỏm dậy bắt gặp ánh mắt ấy, ông ấy vội nói rất khoa học : cấu tạo nếp gấp âm vật của em đẹp. Hic, nói luôn là lồn đẹp cho nhanh. Hj hj

Kể mà chồng cứ cười, không tin nhé. Bảo bác sĩ nhìn hàng trăm con bướm mỗi ngày, em có gì là đặc biệt. Hu hu, coi thường vợ nhé.

Em lại trêu ngươi chồng đây. Em muốn chồng vào mà đọc comment, nhanh về đi để em ăn chuối nào.

Anh nhìn inbox chưa, em chỉ thấy có rất nhiều anh chim to mà thiếu sáng tạo trong khâu làm quen lắm, cứ đòi khoe chim với em, chắc nhiều chị em trên này cũng nhận được những inbox làm quen như vậy. Em chỉ nghĩ ngay cả làm quen cũng thiếu sáng tạo thì chắc trong tình dục cũng khó có gì mới mẻ chồng nhỉ.

Nhưng em thấy swing lạ lẫm lắm chồng ạ. Em đọc và nghĩ việc chồng làm tình ai đấy em lại không chịu được, nhưng vẫn có cảm giác thốn tức bụng dưới và chảy nước nhiều. Em không biết người đàn ông khác chạm vào em sẽ như thế nào.

Chỉ tưởng tượng thôi chứ em cũng không muốn lắm vì em sợ cơn ghen của em nổi lên lắm

Em đã cho được một ngón tay vào đít được rồi chồng ạ. Chờ anh về kích thích đấy.

Yêu!

p/s : Em cũng cảm ơn các anh đã quan tâm đến tâm sự của em. Nhờ các anh mà chồng em mới cuồng lên đấy ạ.

Thèm được thế này quá chồng ơi