Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại XHAYTV.COM.

Phải nói là chị vợ này đẹp vô cùng, tuy không thấy hết mặt nhưng đảm bảo là đẹp vô cùng, dáng người củng thuộc hàng nóng bỏng cả tay, lại có anh chồng tâm lý như vậy thì còn gì bằng, đây củng chỉ là 1 vài dòng tâm sự kèm hình ảnh cực hấp dẫn.

Mỗi người 1 cuộc sống, hoàn cảnh, tính cách, số phận, v…v… khác nhau nên có nhiều bạn không thể hiểu hết tính cách của mình. Ok, mình giới thiệu qua về vc mình.
2 đứa mình năm nay 26 27t, 1 cặp vợ chồng trẻ nếu ai gặp ở ngoài thì chắc chắn rằng sẽ khó tin vì 2 đứa đều nhỏ nhắn. Về vợ mình thì là 1 đại đại dâm nữ thích là làm, k phải bàn cãi nữa. Còn về phía mình thì có lẽ do ảnh hưởng về đời sống tình dục bên tây nên khi về đây cái suy nghĩ cũng như sở thích của mình nó thay đổi 1 cách khó tả, mình không biết ghen không thể nào mà ghen đc. Cũng chả hiểu sao nhưng khi nhìn người khác chơi v mình thì còn kích thích hơn bất cứ người con gái nào dù kể cả xinh đẹp nhất ( Tùy mọi người nghĩ, biến thái cũng đc, bệnh cũng đc ) Dần dần qua thời gian mọi thứ nó trở nên quen thuộc vs cả mình và cô ấy.
Mỗi người tìm đc sở thích riêng, nhu cầu riêng, v…v… Vợ mình thuộc tuýp rất kĩ tính, phải hợp mắt, hợp tính thì mới làm nhưng khi làm thì tuyệt vời. Muốn lúc nào có lúc ấy (trừ giờ giấc đi làm) thích qua đêm có qua đêm, thích kiểu này chơi kiểu ấy, đam mê – cuồng si vô cùng nhưng đã chán là nghỉ ngay. Vợ mình thì lại rất yêu thương chiều chuộng mình cũng như nghe lời mình.

Về phía mình thì tính mình rất thoải mái, hợp tính là ok hết. Như có đợt qua đêm liên tục, chịch liên tục, đi riêng 2ng cũng có, v mình có nhiều thú vui mới mà bản thân mình khó nói hết được. Có cả việc chịch nhau vs vài ng đàn ông mà mình cũng k rõ, có khi phải do chính cô ấy kể mình mới biết đc ^^ Đàn bà là thế, họ si mê thì vô cùng nhưng cũng nhanh chán thôi. Vợ mình cũng đã từng fall in love với 1 cậu, quên cả chồng, quên cả gia đình cứ lao vào nhau thôi. Nhắn tin yêu đương, hẹn hò, nện nhau rất nhiều, ngay lần đầu tiên gặp đã không bao trao nhau những yêu thương nồng cháy nhất, chồng nằm bên cạnh nhưng kệ nằm ôm cậu ấy, xoa lưng, vuốt ve, chiều chuộng hết mực. Thậm chí còn muốn, rất rất muốn có thai vs cậu ấy đến nỗi mà nghỉ cả việc uống thuốc tránh thai, cho bắn vào trong, nghe theo lời cậu ấy dù nó sai đến mức nào đi nữa, thậm chí có cả những thứ mình k ngờ tới và cả những thứ chưa bh mình dụ được thì cô ấy lại đồng ý tất cả mọi thứ khi ở bên cậu ấy, thích thú 1 cách kì lạ.

Có những video mà trong ấy có những câu nói “Địt em mạnh vào, chơi e đi, cho e có thai vs a đi, e muốn có con vs a, kệ chồng e, e thuộc về a, e là con đĩ của a, miễn sao 2 đứa mình sướng là đc, a muốn sao cũng đc e chiều a hết, vâng a là chồng e, v…v… còn nhiều nữa không thể kể hết đc”. Đợt đó cứ tưởng nàng sẽ rời xa mình nên mình cũng đã phải có biện pháp khắc phục rồi dần dần họ tách nhau ra không còn thế nữa, vợ mình cũng đã khác sau vụ đó. Biết kiềm chế bản thân, tình cảm, cảm xúc, v..v…

Thời gian này vc mình có em bé nên đã ngừng mọi cuộc vui, mọi sở thích cá nhân để đầu tư nhiều hơn cho bé. Sau đó mới có thể quay trở lại cuộc sống tình dục phong phú như ngày xưa, v mình cũng tìm ra những đối tượng mới. 3 người Tây, 3 con kích thước khác nhau, 1 con khiến vợ mình nong cả lồn – rách toạc ra vì quá to và dài đến nỗi nó đút không thể lút cán đc. Vợ mình hôm đó chỉ biết nằm im để ngta đút cái đó vào, mất tầm 30p để nhét được mỗi cái đầu khấc vào sau đó là kêu rên ầm ĩ, lồn thì nong ra nên thốn vô cùng nhưng sướng thì rất sướng, hsau đi 2 hàng luôn vì nó rát và hơi thốn nơi cửa mình nhưng nếu hỏi làm tiếp không thì có vì lên đỉnh k biết bao nhiêu lần lúc đó, đút vào thôi đã lên đỉnh. Còn người tiếp theo thì bình thường không nhắc đến nhiều, người tiếp theo đó thì tuyệt vời (Cậu trong video bên dưới) Đtrai, nói chuyện có duyên, làm tình thì không phải bàn cãi, rất chiều chuộng bạn tình và đặc biệt là đam mê cô em của vợ mình vô cùng, suốt ngày nt hỏi han, lo lắng, q.tâm và cũng như hẹn chịch suốt. Vợ mình thì dâm nên cũng đi suốt, rảnh là đi mà k rảnh cũng đi, mình thì thoải mái nên chả cấm đoán gì miễn sao nhớ đường về là đc.