Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại XHAYTV.COM.

Ai đang bị cuốn hút bởi phần 1 của câu chuyện “Vụng trộm với bồ bạn” thì nay đọc tiếp phần 2 nhé, khúc gay cấn tới rồi đảm bảo cuốn hơn cả phần trước đấy, đọc xong mà cứ ám ảnh với mấy con bạn thân xung quanh ghê, cảm tưởng con bạn nào củng có thể chịch được cả.

Xem thêm > Vụng trộm với bồ bạn

Đc tầm tuần như thế mà thằng bồ nó ở chung, nên tao có muốn chịch cũng khó chúng mày ạ.
Biết bao nhiêu lần vụng trộm, là bấy nhiêu lần con kia lên đỉnh, còn tao thì đéo có, tao cũng đéo quay tay luôn, tao thấy tao nhịn giỏi vl.

Xog một hôm có đứa em thằng bồ nó qua chơi, mà qua lúc bồ nó đi làm, xog thằng em đấy lên gác nằm, tao với con này nằm đắp chăn nên thằng kia tưởng có 1 đứa nên lên gác nằm luôn. Đm tao nằm trong ấy nóng vc, mà buổi sáng cc t nó dựng lên, cứ cạ cạ vào mông con ấy, tao tính vào quay tay luôn chứ nhịn đéo đc nữa rồi.

Xog tao vào phòng tắm, con ấy đóng cửa rồi vào theo tao luôn, đm k bật đèn nhưng buổi sáng nên cũng đủ ánh sáng để thấy, đéo hiểu mới sáng mà đã có sức làm mấy thứ này rồi. Tao với nó hôn nhau, rồi trần trụi trong căn phòng tắm, phía trên đầu là cái gác với thằng em họ bồ con kia.

Chúng m hiểu cảm giác đó k? Ngực con kia đẹp thật, nhưng không cho tao nhiều cảm giác bằng mông, quả mông 90 mà doggy thì chúng m biết sướng như tiên rồi ấy. Đm tao đứng ôm hôn nó, cc t cứng ngắc cứ cạ giữa cl nó, tay tao thì sờ mông, bóp mông với một niềm hạnh phúc đéo tả được, tao bắt đầu móc, nhẹ nhàng, đúng điểm, và con kia rên, tiếng nó hổn hển kích thích lắm.

T cầm tay nó đưa xuống cc tao ( trước giờ chưa bao h nó cầm cc t cả), nó ngại rụt tay lại, nhưng t vẫn cứ cầm đưa vào. Rồi nó bắt đầu vuốt ve, kiểu còn ngại nên gượng gượng ấy, xog t ghì sát vào tai nó bảo e cứ thả lỏng ra, nhẹ nhàng sẽ quen thôi, và nó nghe theo. Đkm sướng chúng m ạ, cháo lưỡi ở trên, một tay sờ ngực, một tay vòng từ sau mông mà móc cl. Cc thì đang đc vuốt ve. Bỗng thằng ml trên gác gọi “chị ơi”, con kia giật mình hỏi sao thế, thằng kia bảo e ngủ tí lát trưa chị kêu e dậy nhé, con kia ừ, rồi chúng t lại làm tiếp. Kiểu bị ngắt giữa chừng nên vào lại tụi t làm hăng hơn để bù ấy.

Rồi t để nó ngồi lên cái bồn cầu (đã đậy nắp lại), cho nó dạng chân ra, và t bắt đầu mở vòi sen để tắm cho 2 đứa, đkm phê vãi lồn chúng m ạ, tay t đưa đến đâu, nó run người lên đến ấy, ti căng cứng kiểu như có thể nổ bất cứ lúc nào ấy, nó cũng vuốt ve cc tao kĩ càng, vòng tay ôm ấy t, áp sát ngực vào người t, đkm t muốn vật nó ra mà phang luôn, nhưng tao vẫn nhẹ nhàng.

Rồi t đặt nó ngồi xuống lại bồn cầu, dạng chân nó ra (tắm rửa sạch sẽ rồi nên t nghĩ có vét cũng chẳng sao đâu)

Đkm nứng chúng m ạ, nhìn sau mớ lông ấy là cái mép bé tí (tao nghĩ có lẽ do cơ địa + chưa quan hệ nên nó k dày và dài như mấy con phò), nó hồng chúng m ạ, lần đầu tiên t thấy một cl ngoài đời thực mà hồng như vậy, tao đê mê nhìn nó, t lấy tay vạch nhẹ ra, mơn trớn cái hột, rồi đưa lưỡi t vào.

Đm chúng m biết không, t nhích lưỡi 1 cái, nó giật 1 cái, 1 tay nó ôm sau gáy t, 1 tay nó ghì lấy miệng nó, vì ở trên còn thằng kia, thằng ấy vẫn chưa biết có t trong phòng. T vét một lúc con kia chịu k nổi mới đẩy t ra, rồi đứng dậy ôm chầm lấy t, ghé sát tai t nói là a làm hết luôn đi a, e muốn biết cảm giác đó, e k muốn dè dặt nữa.

Đm được lời như mở tấm lồn, à không tấm lòng, t hôn nó tới tấp, tay t thì nắn vú, bóp mông nhiệt hơn lúc nảy, rồi t hỏi nó có biết thổi kèn k? Nó hỏi là như trong phim xxx à? T ừ thì thấy mặt nó rõ ngại, xog nó nói e sẽ vì a, vì a làm cho e quá nhiều rồi. Đm phê lòi chúng m ạ, t nhẹ nhàng đặt tay lên vai nó rồi đẩy nó quỳ xuống, và nó cầm vào cc cứng ngắc của t….

Nó cho vào miệng nó, kiểu dè dặt, vì nó chưa từng làm chúng m hiểu k?

Nó bắt đầu mút, lên…xuống…lên…xuống….

Khi mọi thứ trơn tru nhanh hơn và quen dần hơn, t ra hiệu cho nó dừng lại, rồi hai tay giữ lấy đầu nó, và t đẩy, đẩy cc tao trong miệng nó, một nhịp chậm, một nhịp nhanh, đều như kim đồng hồ nhảy từng giây các mày ạ.

Đm một lát thì t k đẩy nữa, vì nó sặc, nghĩ cũng đúng thôi, t đây lấy tay móc họng còn nôn thốc tháo, nó lần đầu làm mà t cho lút cán như v đéo sặc cũng uổng.

Rồi t đỡ nó đứng dậy, hỏi thăm nó, và nó ôm tao. Tay t mân mê cl nó thì đã ướt nhẹp nãy giờ, tao mới ghé sát tai rồi thì thầm, mình làm nhé…!

Chuyện gì đến cuối cùng cũng sẽ đến, vì là lần đầu nên nó sợ đau chúng m ạ, t bảo a sẽ cố nhẹ nhàng hết sức có thể, sau một hồi bú móc các kiểu thì cl nó cũng giản ra đc đôi chút, nói có thể chúng m đéo tin, nhưng nó khít lắm, đm kiểu tao mà đưa cc vào có khi nó cắt cụt mất luôn ấy. T đưa vào nhẹ nhàng hết mức, rồi t có cảm giác bị kẹt lại, tay nó cũng ghì chặt t hơn và mắt nhắm tịt, à tao đưa vào kiểu truyền thống, nó ngồi trên bồn cầu, và t dạng chân nó ra đẩy vào, t nghĩ kiểu này sẽ đỡ đau hơn cho nó, đéo biết đúng k vì lúc ấy đầu t chỉ có chịch và chịch thôi. T thấy có gì đó kẹt lại (là màng trinh à tụi m?)

Rồi t lấy ra từ từ, rồi lại nhích vào, nhẹ và chậm thôi, thề luôn cc t cũng đau lắm, kiểu khít quá ấy, nhẹ nhàng thế tầm 3p thì bỗng t bị nó cấu rách cả vai, t kịp định thần lại thì vào rồi m ạ, lút cán thật, mắt nó nhắm nhưng t biết nó đau lắm.

Và t bắt đầu đẩy, vào ra nhẹ nhàng đều đặn, nó như cũng quen nhịp nên rên ư ử và ghì lấy t. Mồ hôi nó ra, t cũng v, t đẩy nhẹ nhàng còn môi thì mút lấy môi nó, đm sướng chúng m ạ, bao nhiêu đau đớn biến tan mất khi được đền đáp.

T thấy phê hơn cả làm tí cỏ, đm tao đang ở thiên đường cmnr.

Với gái lần đầu chúng m phá trinh, chúng m có đổi thế k?

T thì có đấy, t ôm lấy nó rồi nhấc lên, thay thế giờ là t ngồi trên bồn cầu và nó ngồi trên người t, và hai tay t nâng mông nó lên xuống, thay nó nhấp cho t, vì t sợ nó đau, đkm thề luôn là cái kiểu này, nó dễ làm t ra chỉ sau doggy, t cắn răng cố gồng, con này kiểu chắc đỡ đau rồi nên thấy càng phê, và nó thay t nhấp luôn, hăng vcl, đc tầm 3p, t ngồi dậy áp mặt vào ngực nó mà bú, đm cái cảm giác nó đéo bao giờ quên, sướng cc mà não cũng đê mê luôn, cặp ngực cứ nảy lên xuống hết chà vào mặt t lại chui tọt cái ti vào miệng t, nó thì rên ư ư khi t măm măm nhẹ cái đầu ti.

Và nó giật, lia lia vào quàng tay siết t đến nỗi t thấy ngạt (mặt đang áp vào ngực mà nó siết nữa thì…) Tiếng nó rên tao nghe càng lúc càng rõ, t cũng đẩy hết sức đều và nhanh, nó run bần bật, da dẻ ửng hồng lên trông đẹp đéo tưởng đc, nó lên đỉnh lúc nào cũng siết lấy t, cấu t, và giật + tiếng thở gấp nên t biết, và t cũng ra luôn, cum inside chúng m ạ.

2 con người ôm chầm lấy nhau trong phòng tắm, rên khẽ, thở hổn hển, vẫn hôn dù rất mệt, và t thấy máu trên bắp chân t, t biết t thương nó thật, và t ôm lấy nó, chẳng muốn rời đi….

Xem thêm > Vụng trộm với bồ bạn