Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại XHAYTV.COM.

Thân chào các con hàng đang xuyễn chuyện kể đêm khuya, nay chúng tôi lại trở lại tiếp tục phần 3 của “Vụng trộm với bồ bạn” đầy đặc sắc, với độ hấp dẫn không kém 2 phần trước phần trước, lần này tình huống càng oái oăm hơn, xem đi nhé.

Xem thêm > Vụng trộm với bồ bạn

Thực sự chuyện cả 2 cùng ra là thật, vì theo t thì con ấy dễ lên đỉnh(có lẽ vì chưa từng qh), và t cũng ổn định trong việc hãm phanh lại đợi nó lên rồi mới xuất mà. Sau lần ấy, nó với t tắm rửa xog thì thằng em họ bồ nó trên gác dậy, t cứ tưởng là nó đợi mình kêu thì mới dậy. Đm khổ vl chúng m à, 1 nam 1 nữ chug phòng tắm, thằng kia mà biết thì giải thích kiểu đéo gì. 2 đứa t bắt đầu sợ hơn khi thằng kia xuống dưới ngồi chơi máy tính.

Đkm mang quần áo nhanh tí là ngon rồi, cũng tại t ham cặp mông quá nên cứ đứng nắn mãi.

Lát sau thằng kia bảo “chị lẹ lên cho e vào wc với. Chó má thật, may con kia cũng tinh ý bảo ra tạp hoá mua dùm gói dầu gội đầu.

Thằng kia vừa đi thì m biết lủi đi nhanh như một vị thần r đấy. Và con kia tặng t một cái sờ vào cc kèm ánh mắt biết ơn.(như vậy là dâm ngầm à tụi m).

T từng ngủ với vài đứa, nhưng t k hiểu con này muốn gì. Chiều bạn nó về, cả 4 đứa đi ăn uống với coi phim, con kia thì tự nhiên nắm lấy tay t với cả tay bồ nó. Đm đéo hiểu nghĩ gì, chúng m giải thích hộ t đc k? Rồi thằng kia có lẽ cũng thấy ghen, nên nhìn t hơi khác. T cảm thấy có gì rồi. T cố tình lơ con ấy đi vì t cũng sợ bị xiên lắm, nhưng đi xem phim thì con ấy ngồi giữa 2 đứa t, và rạp thì tối. Con kia kiểu ngực to nên ít mang áo khoác (muốn khoe), vào rạp nó lạnh vãi lồn ra thì lại bảo t cho đắp chung áo khoác, đm bồ nó ngồi bên cạnh mặt hằm hằm nhìn t, t sợ, nhưng vú con kia cạ vào tay t như thế, lát sau t cũng bất chấp mò xuống dưới luôn.

Đm t thấy nó tội lỗi kiểu đéo gì ấy, 2 đứa qh với nhau r thì cứ nghĩ là xog chuyện nợ nhau đi. Nhưng k chúng mày ạ, chịch đc 1 lần thì sẽ có lần 2, bản năng con người luôn tham lam, bánh tới miệng thì ăn chứ đéo muốn nhường. Thế là tối đó, con kia với bồ nó cãi nhau, t nằm trên gác giả vờ ngủ nhưng đang hóng, dù s t cũng có tc với con ấy. Thằng kia bảo con này tại s thân thiết với t như thế, k sợ nó ghen, nó buồn hay s, r trách con này kiểu k suy nghĩ. Đm nằm nghe mà ức chúng m ạ, có ny đéo qtam gì tới ny, toàn nhậu với về phòng là ngồi chơi Lol, mà kĩ năng bằng 1/10 t ấy. Con kia lo lắng hết mực cho thì k cảm ơn còn trách. Lúc con ấy bệnh cần 1 lời hỏi thăm cũng đéo có, đi nhậu đéo về luôn, và những đêm ấy khi nào t cũng chăm và cho nó gối lên tay ngủ.

Đm lát sau cno k cãi nữa, thay vào đó là tiếng hôn môi, khuya nên t nghe rõ vì thằng này cũng hôn kém, tiếng nhiều quá, đm t nghĩ trong đầu là tới phần chịch giảng hoà rồi. Nhưng k chúng mày ạ, con này bảo để e yên, rồi bỏ lên gác nằm.

Đm đang nằm hóng nó lên làm t phải giả vờ ngủ.

Thằng kia cụt hứng cũng hét đm rồi im luôn k nói nữa. Thằng lồn cục sục, t chưa nói nặng với cgai bao giờ, mà nó lại thế đc. Con kia thì lên nằm cạnh t, lúc đầu t tưởng nó ngủ, nhưng lát sau khi tay nó vòng qua bụng t rồi ôm sát vào, t biết nó khóc. Thương lắm chúng m ạ, sao k ct mẹ thằng ấy đi cho đỡ khổ, lòng t thắt lại, rồi quay qua ôm nó, mắt nó rươm rướm dù tối nhưng t vẫn thấy đc, cả khi t đặt tay lên má nó, tay t ướt. T hôn trán nó như một cử chỉ an ủi, hôn má như một biểu hiện quan tâm, rồi nó cũng bình tâm và nín. Mọi khi như thế này là t với nó đã kể đủ thứ chuyện r, tại có bồ nó ở dưới nên k tự nhiên đc. Dưới ánh đèn ngoài cửa sổ hắt vào, t thấy nó thật đẹp dưới lớp váy ngủ, t luôn thích nhìn nó mang váy ngủ, mông to ngực to, nhìn gợi cảm biết chừng nào. Không biết vì t hôn hay sao mà nơi bộ ngực kia, ti đã cương cứng từ lúc nào. T cũng liều áp mặt lên đó một phát, hôn lên, nó run người ghì t vào đó, rồi gỡ bỏ 2 dây mỏng manh của chiếc váy ngủ kia. Đm t biết nếu bị bắt gặp trong tình cảnh này thì chỉ có ăn xiên que thôi. Cũng sợ nhưng vú nó lồ lộ ngay mặt, cc nó thay lời muốn nói rồi. T mút lấy đầu ti, t mở rộng miệng t hết mức để ngoạm lấy cái vú căng tròn kia, nhoe nhoét nước bọt từ miệng t, và con kia cũng cầm tay t đặt lên vú còn lại. Đm thích chúng m ạ, sợ nhưng làm cho t hưng phấn tột bậc, rồi t thò tay kéo váy nó lên, luồn tay vào sịp, móc nhẹ nhàng giữa cl ẩm ướt đó, nó run lên khe khẽ khi ngón tay t mân mê cái mép be bé, khi t gẩy nhẹ cái hột, khi t đưa sâu vào trong….

Tầm 10p như thế, nó quay xuống kéo quần t ra, cc t bật ngỏng dậy như một cái lò xo bị nén, nó vuốt ve, rồi cho vào miệng. Bj thường thì đứa con gái nào mới làm thì ngại, nhưng làm r thì nghiện, và lần này k ngoại lệ, nó mút lên xuống chậm rãi, mớ tóc rối lên xuống nhịp nhàng theo đầu nó, đc ánh sáng mờ ảo hắt vào càng làm t muốn xuất ngay vào mồm, nhưng t k yếu sinh lí nên t trụ đc, nó bắt đầu làm nhanh hơn, tay t với xuống sờ lấy vú nó r bóp, nó làm nhanh hơn nữa r dừng lại, có lẽ nó sợ t ra sớm mất vui.

T kéo nó lên, đặt nó nằm xoay lưng vào t, mông nó giờ cạ thẳng vào cc t, t nghĩ nếu đâm xuyên đc quả mông này t cũng đâm, nhìn dâm đéo tưởng đc. T kéo váy nó lên, vạch quần sịp sang một bên rồi đẩy cc vào, vì dạo đầu rồi nên ướt + giản nên dễ cho vào, t nhịp nhàng ra vào cho đến khi trơn tru thì tăng tốc, tay trái t cho nó nằm lên nên t vòng qua cho nó bú ngón tay t, đm phải con này mới bú lần 2 mà quen nhanh vãi cặc, điêu luyện. Tay phải t ôm eo nó và đẩy thôi, rồi lại đưa nên bóp vú, t đẩy mỗi lúc mỗi nhanh, vú nó cương cứng lên t có thể cảm nhận đc, là cả bầu vú chứ k riêng ti nhé, đm nước bắt đầu ra nhiều ở cl nó, t nghĩ t khai phá đc 1 con dâm rồi, đm nó mà quen hơi thì một ngày nó hành t 3 cử mất, nhưng kệ, chịch đã, t nhắp mỗi lúc mỗi nhanh, tiếng phạch phạch to hơn, nhưng may sao tiếng máy quạt bên dưới át đi đc, vừa mừng vừa sợ thì con này lại nứng quá rên lên một tiếng, thằng dưới kia nghe thế hỏi e chưa ngủ à, đm t dừng hình ngay lập tức, giữ cc cứng ngắc đang rúc mình trong cái hang ẩm ướt kia. Con này tuy đang run bần bật nhưng vẫn lạnh lùng nói k sao. Rồi thằng kia im luôn. T lại nhắp trong thấp thỏm, nhưng lần này t đưa tay bịt lấy mồm con này lại, bịt hờ thôi chứ k chặt lắm, khi nào t đẩy mạnh thì t mới giữ kĩ cho khỏi kêu thôi, tư thế từ đằng sau này phê lắm chúng m ạ, t nhắp tới đâu con này bấu chặt mông t tới đó, mà đéo phải bấu vì đau hay gì, mà là nó đẩy t tới để t đâm lút cán ấy, đkm k lộ ra thì thôi, lộ ra thì dâm vcl.

Nó thì thào nói là e sắp ra rồi, t càng nhắp tợn hơn, nhanh hết mức có thể, nó giật bắn người, cắn chặt vào tay t vì sướng, rồi hai chân nó run cầm cập. T rút cc t ra, đặt nó nằm ngửa, mặt nó thoã mãn mắt nhắm hờ chúng m ạ, tay chân thì nhũn hết ra, t mới ngồi lên cao, nhét cc t vào giữa ngực nó, ngực to nên làm thế đc chứ ngực nhỏ thì khó lắm, t lấy hai tay ép vào rồi đẩy, vẫn còn ướt từ cc khi rút ra nên vào đẩy ngực cũng trơn tru, t đẩy tợn, lần trước cum inside mua thuốc cho nó uống nên lần này cum outside thôi, uống hoài hại nó lắm, t thương. T đẩy từ dưới lên đụng tận vào cổ nó, nó cũng biết ý nên cúi đầu xuống, cứ mỗi lần đẩy lên là lại đưa lưỡi liếm đầu cc t một cái, làm thế tầm 5p thì t rút ra, xuất thẳng lên mặt nó, sướng vcl m ạ, nó nhiều tới nỗi dính dầy mặt, t nhét vào mồm nó và nó bú sạch sẽ. Mới xuất xog mà đc bú đầu cc thì đm phê đéo thấy mặt trời đâu luôn. Với tay lấy hộp khăn ướt của nó, nó lau sạch mớ nhầy nhụa kia đi, nó thở hổn hển nhưng khẽ, còn t thì đéo còn sức luôn, nó ôm t, t ôm nó, 2 thân xác quấn lấy nhau giữa cái mớ hỗn độn tình cảm và nhục dục, gà gáy lúc 2g, và tụi t ngủ mệt nhoài…..

Xem thêm > Vụng trộm với bồ bạn