Xem Phim Sex Tuyển Chọn Hay Nhất Tại XHAYTV.COM.

Vừa tìm được dòng tâm sự của 1 dân chơi vụng trộm với bồ bạn, đám bảo đọc là nứng không chịu được luôn ấy, chỉ tiếc là không có hình ảnh gì nhưng vẫn không thể làm giàm độ hay của phim, qua lời văn kể lại tỉ mỉ từng chi tiết làm người đọc cứ như đang trong tình huống đó vậy.

Xem thêm > Vụng trộm với bồ bạn

Tao ở Đồng nai, mấy tháng trước tao dọn đến ở chug phòng với thằng chung lớp, và nó ở với bồ nó. Tháng đầu ở cũng bth, tụi nó hay thể hiện tc với nhau, nhưng đéo chịch choẹt gì trong phòng nên t cũng đỡ tức cc tao. Rồi tháng sau, kiểu t với con bồ bạn t thân nhau hơn, t kể cho nó là ngày xưa t cũng vì ct nyc mà lăng nhăng, xog nó nói t đểu, nhưng con gái lại thích. Rồi nó đưa mặt đến gần tao, sát môi luôn coi t dám hôn k chúng m ạ….

Ngày nào nó cũng thách tao hôn, có cả bồ nó ở đấy nó vẫn làm vậy. T chỉ cười vì dù sao t với thằng kia là 2 đứa sinh viên chug lớp.
Dù là đôi lúc nhìn vào mắt con kia, tao cũng có gì đó rạo rực. Nó ở phòng hay mang áo thun, quần ngắn, mà đm dáng múp máp nhìn ngon vcl ra. Ngực 92 đấy, mông thì 90, bụng hơi mỡ tí thôi, nhưng mà thế cũng đủ làm t phát điên rồi.
Có đợt t muốn đi nơi khác luôn, vì cứ thế thì t bấn loạn cmn mất.
Tối nằm ngủ thì thằng bồ nó đi nhậu hay về khuya, nó hay hỏi t ngủ chưa rồi lên gác nằm cùng kể đủ thứ chuyện. Rồi nó nói nó biết t cũng có ý gì với nó, nó nói chỉ cần t đi quá giới hạn nó sẽ chấm dứt bạn bè ngay. Đm cảm giác của t nó khó chịu lắm, ngày nào xôi thịt cũng bày ra trước mặt, t thì thay cho bồ nó chăm sóc nó, vì t k hay đi nhậu như bồ nó. T cũng là con người, cũng có tc chứ chúng m, và t nghĩ t thương nó…..

Rồi một hôm bồ nó về quê, tao thì đi nhậu khuya mới về, nó gọi hỏi sao hôm nay lại đi nhậu, bình thường có nhậu đâu. Tao k nói gì chỉ nói là lát về.
1g sau t về, nó mở cửa r bảo t thay đồ r uống tí canh nóng giải rượu, t nghĩ đm như phim Hàn thế này, xong t cười bảo nay uống bia mà, đưa canh giải rượu làm gì, nó đánh nhẹ t cái r bảo hâm à.
T thay đồ xog thì lên gác nằm, nó nằm ở dưới kiểu lo t trúng gió này kia, nên cứ hỏi mãi, xog bảo cho nó lên gác nằm cùng chăm cho t 1 đêm, vì nó ốm thì toàn t chăm, nên nó áy náy k ngủ đc….
T thấy nó nói mãi nên cũng ừ cho nó lên. T lúc ấy cũng chếnh choáng rồi, nó lên nc thêm đc lúc thì t bắt đầu mơ màng. Lúc có bồ nó thì nó mang áo lót ngủ luôn, giờ nằm với t thì nó cởi ra chúng m ạ. T mơ màng nhưng cũng biết nên t hỏi sao đấy, nó nói có K(bồ nó), nên bị ép mang ngủ. Vậy là do t ở chug nên nó cũng khó trong mấy việc này, t cảm thấy có lỗi nên xin lỗi. Xog nó nhìn t bảo k sao đâu, rồi đưa mặt sát t, t nói giờ đang say, thách là hôn thật đấy. Nó k nói gì cứ đưa sát vào. T k hiểu tại s lúc ấy t lại nghiêng đầu qua và hôn lên môi nó, nồng nhiệt và ngọt ngào lúc ấy chúng m ạ.
Rồi chúng t ngủ, chỉ ngủ thôi….

Sáng mai, thấy nó dậy làm đồ ăn sáng từ sớm, t mơ màng nhớ hôm qua đã làm gì, nhưng k nhớ nổi, chỉ thấy ngọt ngọt ở môi và đầu óc thì lâng lâng lắm. T ăn sáng cùng nó r ầm ừ tính hỏi tối qua t có làm gì k, nhưng k dám nói, rồi nó hỏi “lát anh có đi đâu k?”, là Anh chúng m ạ, bth chỉ gọi tên, giờ là Anh.
Tao giật mình nhớ lại mọi thứ tối qua, tao như chết lặng, rồi t hỏi vậy là anh sai đúng k? Nó nói e k biết, nhưng e có tc với a, và e biết a cũng v.
Cảm giác mình với bồ bạn mình hôn nhau, ban đầu đem cho t toàn là ám ảnh tội lỗi. Nhưng bạn t về quê 2 ngày k nt gọi điện hỏi thăm bạn gái lấy 1 lần, làm bồ nó thấy bực, và t thấy giận dùm cho cô gái đó.
Lát sau chúng t đi chơi, rồi mua đồ về làm đồ nướng. 2 chúng t thân nhau hơn nữa, bắt đầu cầm tay, ôm eo như ny nhau. T thấy hạnh phúc dù là tội lỗi lẫn căm ghét trộn lẫn….

Tiệc nướng bắt đầu lúc 6g tối, vài chai bia, nói chuyện vui vẻ và nhanh chóng ngà ngà men say.
Dọn xong xuôi chúng t lên gác, nằm nc tí thì kiểu như có men nó xúc tác mọi thứ nhanh hơn chúng m ạ.
T chủ động kéo nó ôm vào lòng, rồi hôn môi, ngọt ngào và gợi dục như chúng m hay gọi là cháo lưỡi ấy, t đã làm như thế. Rồi hôn tai, xuống cổ, và ngực. Mỗi đứa con gái có một mùi riêng, và nó trộn lẫn vơi mùi nước hoa tạo nên đặc trưng làm t rất thích. T bắt đầu đưa tay lần vào trong áo, rồi xoa nhẹ nhàng, t k thích bạo lực với con gái, cứ thế r t cởi phăng cái áo lót đi, và lột luôn áo ngoài. Trước mắt t là bộ ngực đầy đặn, đầu ti cương cứng lên, t bắt đầu đặt môi lên đó rồi mút, chúng m có nghĩ thằng nào đến đó rồi mà k làm như t k? Nó bắt đầu rên và ghì chặt đầu t vào ngực nó, đúng là khi làm mấy chuyện này tiếng rên nó hấp dẫn vl. T sờ nắn, liếm, rồi một tay sờ vú một tay đưa xuống nơi mà chúng m đều biết. Ướt nhẹp tụi m à, t k nghĩ là nhanh đến v, chỉ 5p dạo đầu mà đã thế này r, t nhẹ nhàng cởi quần nó ra, chúng m hiểu cảm giác nhìn cặp mông 90 lồ lộ ngay trước mặt và cái kia thì ẩm ướt nó thế nào mà đúng k?
Đm t thấy con thú trong ng t trỗi dậy, và t dùng tay kích thích cho nó, nó rên và một tay ghì đầu t vào ngực nó, kêu t tiếp đi a, t vừa mút vừa dùng tay kia kích thích thì nó bắt đầu rên nhanh hơn, nó thở gấp, và nó bấu chặt t bằng cả 2 tay, và nó giật, giật…

Theo kinh nghiệm xem JAV và cũng từng ngủ với vài con rồi nên t biết nó lên đỉnh mẹ rồi, đm tao còn chưa đc làm ăn gì, và nó khóc. Đm đéo hiểu sao thõa mãn nó rồi thì nó khóc.
Tao hỏi sao thế? Nó nói là nó cả với người yêu chưa làm tới mức như tao làm với nó bây giờ. Đm ở với nhau cả năm trời chẳng lẽ vẫn chưa chịch choẹt? Tao đéo tin nên hỏi lại và vẫn nhận đc câu trả lời như vậy.
Đầu óc t lúc ấy bấn loạn mẹ hơn nữa. Đm nếu giờ t chịch thì là t bóc tem luôn à? Tao số hưởng vkl như vậy à.
Nó càng khóc nhiều hơn, t bối rối quá nên ôm lấy đôi vai trần của nó rồi dỗ, bảo là không sao đâu.
Nó khóc 1 lúc thì nín, và tao đã không ngừng nghĩ về điều nó nói hôm đó, là thật hay là giả?
T bâng quơ một lúc thì cũng ôm nó ngủ, lần này tao vẫn chưa quan hệ.
Tầm trưa mai thì ny nó lên phòng, chúng t vẫn nc bth như trước, nhưng t và bồ nó đã bắt đầu sống những tháng ngày vụng trộm, chiều thằng kia đi học, con kia đi làm, thằng kia dắt xe ra chở, con này bảo quên đồ rồi trở vô phòng hôn t một cái rồi mới đi làm.
Đm có phải tao hay coi phim loại vụng trộm nên khi đc trải nghiệm t thấy thích vcl chúng mày ạ, đến tối lúc ngủ chúng t coi phim, vì thằng kia cũng quen thấy t săn sóc con này rồi nên k nói gì, thằng kia nằm ngoài cùng gần cái máy tính dang mở phim, rồi đến con kia và tao, kiểu cho nó nằm lên tay tao ấy, cả 3 cùng đắp chăn nhé.
Đm chúng mày cứ nghĩ đi, mông con ấy dí sát vào cc tao, t cũng đưa tay nắn bóp cái mông luôn, thề lúc ấy thèm vcl nhưng vẫn vụng trộm chúng m ạ, vừa sợ vừa thích, phê đéo biết tả sao, rồi lát sau cũng ngủ.
Thằng kia tắt máy thì ngủ như chết, và 2 đứa t lại hôn nhau, tay tao luồn vào quần nó mà móc, môi t thì ghì lấy môi nó để nó rên khẽ thôi, cứ thế, cứ thế, những đêm dài như thế…

Xem thêm > Vụng trộm với bồ bạn